Giới Thiệu Nguyễn Khải Hoàn

Giới thiệu Nguyễn Khải Hoàn

—— Chuyên gia đầu tư bất động sản

Cuộc đời này ai cũng từng có đôi lần thất bại, việc thất bại không thật sự đáng sợ bằng việc chúng ta không dám đứng lên để bước tiếp. Bất động sản là một thị trường màu mỡ được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và rót mạnh dòng vốn lớn. Cứ ngỡ chúng ta bỏ ra một số tiền mua vài căn hộ, mua vài lô đất nền sau đó bán lại hoặc cho thuê thì sẽ có lời và đó là đầu tư thông minh. Thực tế là, để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, chúng ta cần phải có những hiểu biết về nó. Bản thân Nguyễn Khải Hoàn tôi từng thất bại khi đầu tư vào bất động sản, nhưng cùng từ những thất bại đó, tôi đúc kết cho mình bài học đầu tư thông minh hơn và tôi đã thành công. Qua đó, với việc chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân Nguyễn Khải Hoàn tôi, hy vọng bạn sẽ tìm thấy hướng đi tốt nhất cho mình. Dưới đây là những kinh nghiệm đầu tư bất động sản mà có thể bạn sẽ cần.

Chọn lựa loại hình bất động sản thông minh để đầu tư

Hiện tại có nhiều loại hình động sản tiềm năng đáng để đầu tư: căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng…

Mỗi loại hình này nó đều có các ưu nhược điểm khác nhau, nên cần cân nhắc trước khi quyết định xuống tiền đầu tư. Thay vì đầu tư dàn trải khắp các mặt trận thì chúng ta nên tìm hiểu xem cái nào phù hợp với mình và đẩy mạnh đầu tư vào kênh đó. Nguyễn Khải Hoàn tôi từng nghĩ thay vì đầu tư vào một kênh thì mình đầu tư đều ra, nếu thất bại kênh này thì còn những kênh khác. Nhưng đó là một sai lầm, chỉ nên đầu tư vào nơi mà mình tự tin nhất mà thôi. Xem thêm tại Nguyenkhaihoan.vn

Cốt lõi của bất động sản đến từ vị trí

Vị trí quyết định giá trị của bất động sản. Tổng thống Donald Trump cũng từng chia sẻ: “Đối với một dự án bất động sản thì quan trọng nhất là vị trí, vị trí và vị trí”. Như vậy, cốt lõi là chúng ta cần phải đánh giá được lợi thế của dự án bất động sản nào đó về vị trí. Thực tế cho thấy, có những dự án vị trí hiện tại không quá thuận lợi nhưng sở hữu tiềm năng cực lớn trong tương lai gần nào đó nhờ quy hoạch hạ tầng, chính sách đầu tư của địa phương,… Nắm bắt tốt các thông tin “nóng hổi” về quy hoạch, hạ tầng khu vực đang nhắm đến sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm lợi thế.

Cũng dễ hiểu rằng, những vị trí mặt tiền đường lớn, các vị trí trung tâm, thuận tiện kết nối, dân cư đông đúc,… thường sẽ là các vị trí được nhiều người quan tâm, do nó mang lại giá trị sinh lời cao. Và Nguyễn Khải Hoàn tôi cũng thấy rằng, với các dự án bất động sản cùng phân khúc, dự án nào có vị trí tốt hơn, được nhiều người quan tâm hơn thì giá sẽ cao hơn.

Nguyenkhaihoan – Những dự án có vị trí giao thông thuận lợi sẽ đắc giá
Nguyenkhaihoan – Những dự án có vị trí giao thông thuận lợi sẽ đắc giá

Phải biết mình có bao nhiêu tiền trong túi

Cần hoạch định được nguồn tài chính của bản thân ngay thời điểm hiện tại và trong khoảng thời gian tiếp theo. Có thể hiện tại số vốn đầu tư của bạn chưa có nhiều thì có thể lựa chọn các dự án có giá trị thấp để đầu tư hoặc lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng. Nguyễn Khải Hoàn tôi từng cầm một số tiền lớn trong tay và nghĩ mình sẽ không thể thất bại được. Nhưng khi bắt tay vào đầu tư, mọi chuyện không dễ dàng như tính toán, càng đầu tư lại càng thua lỗ do không quản lý được tài chính của mình, dẫn đến mất kiểm soát trong dòng tiền hiện có. Tôi cứ nghĩ sau vấp ngã đó, cái tên Nguyễn Khải Hoàn sẽ không còn xuất hiện trên thị trường bất động sản nữa, nhưng cuối cùng tôi cũng đã vực dậy được. Bài học lớn cho chúng ta là dù làm bất cứ điều gì cũng phải biết chính xác số tiền mà mình có được trong túi và sắp về túi.

Nguyễn Khải Hoàn: “Đừng bỏ qua các nhân tố cộng đồng xã hội”

Xu hướng phát triển chung của xã hội là hướng đến sự bền vững, lâu dài. Các dự án bất động sản hiện nay theo đó đều chú trọng tạo ra không gian sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại, lành mạnh, gần gũi thiên nhiên. Chính vì thế, các dự án được đầu tư mạnh vào các nhân tố xã hội thường sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Theo kinh nghiệm của Nguyễn Khải Hoàn tôi, đây sẽ là lưu ý quan trọng giúp các bạn tìm được kênh đầu tư lâu dài và hiệu quả.

Nguyễn Khải Hoàn - Các dự án đầu tư tiện ích đa dạng sẽ được ưa chuộng
Nguyenkhaihoan – Các dự án được đầu tư tiện ích đa dạng sẽ được khách hàng ưa chuộng

Nguyễn Khải Hoàn: Cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần

Tôi từng bỏ lỡ nhiều cơ hội do tính chần chừ của mình dẫn đến những hối tiếc không đáng có. Nếu bạn đã lựa chọn đầu tư vào bất động sản thì như ở trên có đề cập đến:  bạn phải quản lý tốt nguồn tài chính của mình, phải có một kế hoạch đầu tư rõ ràng. Phải chắc chắn rằng, bạn biết mình đang làm gì và có gì tại mỗi giai đoạn đầu tư để khi cơ hội đến, bạn nắm bắt được ngay. Có những dự án, bạn đầu tư đúng lúc bạn sẽ kiếm được một số tiền rất lớn từ nó, nếu bạn bỏ qua, cơ hội đến với người tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân. Bạn cũng phải hiểu rằng, cơ hội không hiện rõ ràng ra cho chúng ta thấy, cũng giống như cái tên Nguyễn Khải Hoàn không tự nhiên mà xuất hiện ở đây, tất cả đều phải có sự xem xét, sắp xếp mà ra. Bạn phải tìm hiểu, phải xem xét để nhận ra cơ hội của mình mà nắm bắt, chứ không có điều ngẫu nhiên xảy đến, khi đó bạn là người chủ động trong cuộc chơi của mình.

Trên đây là những chia sẻ của tôi – Nguyễn Khải Hoàn về kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản mà tôi đã trải qua. Những chia sẻ này có thể đúng với bạn hoặc không, nó phụ thuộc vào tính trải nghiệm của mỗi người. Nhưng tôi hy vọng nó giúp ích được cho bạn trong tương lai. Bạn có thể xem thêm tại Nguyenkhaihoan.vn

Các dự án bất động sản nổi bật – Nguyễn Khải Hoàn

Liên hệ ngay để được tư vấn bất động sản nhanh nhất