Bất động sản luôn là lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư. Do đó hiện nay sách hay về bất động sản trên thị trường được cung cấp rất nhiều. Tuy nhiên cũng vì sự đa dạng như vậy nên rất khó để chọn được cuốn sách như ý, trau dồi kiến thức đầu tư bất động sản. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không bỏ túi ngay 5 cuốn sách về BĐS Hot nhất hiện nay.

Mách bạn 5 cuốn sách hay về bất động sản không nên bỏ lỡ

Sách hay về bất động sản thực tế không quá khó để tìm kiếm. Mỗi cuốn sách đều có những cái hay riêng đáp ứng nhu cầu lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên nếu bạn bước vào lĩnh vực bất động sản mà bỏ qua những đầu sách sau thì quả thực là điều đáng tiếc.

Sách 7 chiến lược BĐS

Sách 7 chiến lược BĐS

7 Chiến lược BĐS

Đầu sách đầu tiên mà Khải Hoàn muốn gửi đến bạn là 7 chiến lược BĐS. Bởi lẽ để thành công trên con đường lý thuyết thôi chưa đủ bạn cần phải có cho mình các chiến lược đầu tư cụ thể. Cuốn sách này giúp bạn đúc kết các câu chuyện và bài học kinh nghiệm mà tác giả tự tổng hợp trong quá trình làm việc. Cuốn sách nêu lên những điều nên và không nên làm để có thể đến với thành công, giảm thiểu rủi ro. Cuối mỗi bài học còn có những bài thực hành để bạn có thể hiểu được những gì mà tác giả truyền tải.

100 lời khuyên đầu tư BĐS khôn ngoan

Nếu bạn cần kinh nghiệm hữu ích từ bậc cao thủ trong lĩnh vực BĐS thì cuốn sách này rất lý tưởng. 100 lời khuyên từ các khía cạnh khác nhau được chiêm nghiệm, đúc kết sẽ giúp bạn bỏ túi nhiều khám phá thú vị.  Khác với các cuốn sách khô khan, đây là tác phẩm viết theo dạng câu chuyện ngắn, cô  đọng và không gây nhàm chán. Từng bài học rút ra dễ đi vào tâm trí độc giả và bạn sẽ có cảm giác như được gặp và trò chuyện cùng bậc thầy chuyên gia.

Sách 100 lời khuyên đầu tư BĐS

Sách 100 lời khuyên đầu tư BĐS

Triệu phú môi giới BĐS

Sách hay về bất động sản chắc chắn cũng không thể thiếu đi cuốn triệu phú môi giới BĐS. Cuốn sách này mang đến cho người đọc những cách để có thể gia tăng thu nhập lên mức tối đa thông qua thu nhập ròng và các thu nhập thụ động. Cuốn sách cực kỳ lý tưởng cho những ai ưa mạo hiểm, dấn thân trong lĩnh vực đầu tư.

Sách đọc cực kỳ dễ hiểu vạch ra sẵn các bản đồ cụ thể. Người đọc chỉ cần đi theo các bước hướng dẫn là có thể tiến tới thành công. Đây là cuốn sách đạt best seller ở Mỹ nên rất phù hợp cho người đọc mới bắt đầu lẫn người dày kinh nghiệm.

Sách triệu phú môi giới BĐS

Donald Trump chiến lược đầu tư BĐS

Cuốn sách này được sáng tác dành riêng cho những nhà đầu tư nhỏ cần trang bị chiến lược đầu tư hiệu quả. Cuốn sách mang đến hệ thống các gợi ý chiến lược và kinh nghiệm thực tiễn. Một khi tham khảo bạn có thể có thêm cho mình nhiều góc nhìn khi lên chiến lược đầu tư. Đồng thời từ đó có thể hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải.

BĐS căn bản

Và cái tên cuối cùng nằm trong Top 5 sách hay bạn cũng nên tham khảo cho mình là BĐS căn bản. Đây là cuốn sách bật mí các phương pháp tư duy khi kinh doanh bất động sản. Qua cuốn sách bạn có thể đúc kết được cho mình nhiều triết lý căn bản và các phương án đầu tư, bảo toàn vốn, sinh lời hiệu quả.

Lưu ý chọn sách hay về bất động sản khi đầu tư

Trước khi đi đến các cuốn sách hay bạn hãy cùng tìm hiểu qua các lưu ý khi chọn sách. Tất nhiên  một khi mua sách về bất động sản bạn có thể chọn theo sở thích và tính toán của mình. Thế nhưng để có được một cuốn sách hay về bất động sản bạn cần chú ý như sau:

Sách Donald Trump chiến lược đầu tư BĐS và sách BĐS căn bản

Sách Donald Trump chiến lược đầu tư BĐS và sách BĐS căn bản

Đối với người mới

Nếu bạn lần đầu tham gia vào bất động sản nên chọn những cuốn sách cơ bản, dễ hiểu nhất. Bạn có thể cân nhắc các cuốn sách giải thích cụ thể về các thuật ngữ trong bất động sản hay những cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm, lưu ý khi đầu tư. Những cuốn sách được viết theo dạng câu chuyện kể hay hình ảnh minh họa phong phú cũng là lựa chọn tốt. Bạn đừng nên chọn những cuốn sách quá khó vì sẽ làm bạn dễ bị nản lòng và mất đi hứng thú để nghiên cứu đầu tư.

Người có trình độ và vốn kiến thức nhất định

Nếu bạn đã có kha khá kinh nghiệm thì những cuốn sách chuyên ngành và nghiên cứu chuyên sâu sẽ giúp bạn rất nhiều. Đây là căn cứ giúp bạn bổ sung thêm cho mình nhiều kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú hơn. Bạn có thể tham khảo các cuốn sách về con đường và cách thức thành công của chuyên gia. Hoặc là bạn có thể chọn các cuốn sách nói về rủi ro và các tình huống xấu khi đầu tư chẳng hạn.

Tóm lược

Bất động sản là thị trường dễ dàng mang tới hiệu quả lợi nhuận cao nếu bạn nắm rõ kiến thức và áp dụng khéo léo. Vậy nên hy vọng với Top 5 cuốn sách hay về bất động sản mà nguyenkhaihoan gợi ý bạn sẽ bỏ túi được thông tin hữu ích. Ngoài ra bạn có thể tổng hợp thêm các kinh nghiệm thiết yếu khác khi truy cập website nguyenkhaihoan.vn