Phong thủy bất động sản là một trong những phạm trù quan trọng được đông đảo mọi người quan tâm khi mua bán, đầu tư bất động sản. Vì vậy ngoài yếu tố tài chính, sản phẩm bất động sản thì phong thủy trong mua bán, đầu tư bất động sản chính là nhân tố được đánh giá cao. Vậy bạn đã hiểu đúng về phong thủy trong bất động sản hay chưa? Nếu bạn nào chưa hiểu thì hãy tham khảo ngay những nội dung được nguyenkhaihoan chia sẻ sau đây.

Phong thủy bất động sản là gì?

Phong thủy bất động sản là gì? Theo thông tin Nguyễn Khải Hoàn tìm hiểu được thì phong thủy bất động sản chính là kiến thức cần thiết về bất động sản. Trong đó kiến thức quan trọng chính là các học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của các yếu tố phong thủy liên quan đến bất động sản như:

Phong thủy bất động sản là gì?

Phong thủy bất động sản là gì?

  • Địa lý
  • Hướng gió
  • Hướng khí 
  • Mạch nước
  • ….

Phong thủy của bất động sản tốt hay xấu có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người sở hữu. Vì vậy ngày nay phong thủy được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống không riêng gì lĩnh vực bất động sản.

Trong kinh doanh bất động sản, yếu tố phong thủy có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Bởi vì khách mua nhà, mua đất đều rất quan tâm đến phong thủy của bất động sản mình muốn mua với mong muốn sở hữu được bất động sản hợp phong thủy. Từ đó giúp mang đến hạnh phúc cho đời sống và công việc của các thành viên trong gia đình. Việc nắm vững kiến thức về phong thủy đất đai, nhà cửa sẽ giúp các nhà môi giới BĐS dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khám phá cẩm nang kiến thức phong thủy bất động sản nên biết

Phong thủy bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng về tâm linh. Yếu tố này không thể xác định bằng mắt thường nhưng các nhân tố mang ý nghĩa phong thủy mang đến nhiều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tài vận của mỗi người. Sau đây là Nguyen Khai Hoan sẽ mang đến cho bạn cẩm nang kiến thức về phong thủy bất động sản vô cùng quan trong giúp việc tìm kiếm, thuyết phục khách mua dễ dàng.

Kiến thức phong thủy về xác định hướng nhà, tâm nhà

Một trong những thông tin kiến thức về phong thủy BĐS quan trọng bạn cần nắm rõ chính là phải biết cách xác định hướng nhà, tâm nhà. Xác định tâm nhà là bước quan trọng nhất để bạn có thể dễ dàng “phân cung điểm hướng” thuyết phục khách mua. 

Nắm rõ cách xác định tâm nhà

Nắm rõ cách xác định tâm nhà

Tâm nhà được hiểu là một điểm chính trong căn nhà. Tại điểm tâm nhà các lực cân bằng nhau. Tâm nhà không đơn giản là vị trí trung tâm của ngôi nhà, lô đất mà là tâm của vạn vật xung quanh. Một khi bạn xác định được tâm nhà sẽ không cần tính toán phần sân vườn, ban công,…nhưng vẫn dễ dàng mang đến một công trình bất động sản hợp phong thủy.

Còn hướng nhà chính là hướng cửa ra vào. Hướng nhà vuông góc với mặt tiền nhà theo chiều từ trong nhìn ra. Hiểu được cách xác định hướng nhà cũng là một lợi thể vô cùng lớn cho các nhà môi giới. Bởi vì chỉ cần ứng dụng phần kiến thức này bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách mua về việc tạo dựng một nơi ở có thể giúp thu nạp vượng khí dồi dào. Như vậy có sự am hiểu về cách xác định hướng nhà, tâm nhà sẽ là cẩm nang bán hàng tốt nhất của một môi giới giỏi.

Nắm rõ kiến thức phong thủy trọng tâm quan trọng “nhất vị nhị hướng”

Cẩm nang phong thủy bất động sản không chỉ quan trọng về việc xác định hướng nhà tâm nhà mà còn rất rất nhiều nội dung khác. Nội dung quan trọng tiếp theo bạn cần nắm rõ chính là nắm rõ kiến thức phong thủy “nhất vị nhị hướng”.

Phong thủy trong bất động sản thì yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách mua chính là vị trí hướng nhà. Bởi vì để lựa chọn được một ngôi nhà đẹp, phù hợp phong thủy của gia chủ thì phong thủy về vị trí hướng nhà là quan trọng nhất. 

Vị trí của công trình là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu sau đó mới đến hướng. Đối với BĐS cư thì cần ưu tiên vị trí xem có vượng khí tốt hay không. Kế đến mới xem xét cấu trúc, hình thể ngôi nhà, công trình. Đối với các bất động sản có hướng xấu bạn cần tìm hiểu cách hóa giải theo nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”. Từ đó truyền tải, thuyết phục khách hàng lựa chọn được những công trình bất động sản hợp phong thủy, sở hữu vượng khí dồi dào.

Nắm rõ các xác định vị trí công trình BĐS

Nắm rõ các xác định vị trí công trình BĐS

Do đó bạn cần nghiên cứu và nắm rõ vị trí tọa lạc và một vài ảnh hưởng phong thủy đến vị trí của ngôi nhà để dễ dàng tìm kiếm được ngôi nhà có vị trí, hướng nhà phù hợp cho từng khách hàng. Đây chắc chắn là yếu tố giúp bạn có thể thuyết phục được những khách hàng của mình mua bất động sản. 

Kết luận

Phong thủy bất động sản và những thông tin liên quan đến vấn đề này được xem là vấn đề quan trọng nhất đối với khách mua. Vì vậy hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ biết cách để có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng mua bất động sản hợp phong thủy. Nếu bạn có điều gì chưa hiểu có thể tham khảo tại nguyenkhaihoan.vn để bỏ túi nhiều kiến thức hay ho khác.