Cách làm bất động sản thành công là như thế nào? Làm cách nào để có thể đi trên con đường đầy hoa ở lĩnh vực đang ngày càng sốt xình xịch như hiện nay? Nhà môi giới tiêu biểu như thế nào mới có thể thành công? Những thắc mắc này của bạn sẽ được Nguyễn Khải Hoàn làm sáng tỏ ngay bây giờ. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết và bỏ túi thông tin hữu ích nhất cho mình.

Nhận định chung 

Có thể nhận định rằng bất động sản tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nơi đây được xem là lĩnh vực đầu tư sinh lời hấp dẫn, bền vững và hiệu quả nhất so với các lĩnh vực chứng khoán, tiền ảo, vàng, tài chính,…

Làm môi giới BĐS không khó

Làm môi giới BĐS không khó

Nhận thấy được những có hội từ lĩnh vực này nhiều người từ các ngành nghề khác nhau đều tham gia vào BĐS. Ước tính số lượng người lựa chọn đang ngày càng tăng cao. Trong đó ngành nghề môi giới bất động sản được xem là ngành nghề hấp dẫn và có sự quan tâm cao.

Chính vì những điều này đã khiến bất động sản trở thành lĩnh vực mang tỷ lệ cạnh tranh cao. Hàng năm tỷ lệ đào thải nhân viên bất động sản cũng không hề nhỏ. Do đó để có thể đứng vững được trong ngành môi giới BĐS bạn cần phải chuẩn bị tâm thế và bí quyết thành công cho mình. Vậy cách làm bất động sản như thế nào mới đảm bảo đúng chuẩn?

Bật mí cách làm bất động sản thành công nhất

Cách làm bất động sản thành công thực tế không phải là điều dễ dàng. Bởi vì vấn đề này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động liên quan. Tuy nhiên để nâng cao tỷ lệ thành công thì Khải Hoàn bật mí cho bạn là:

Tận dụng điểm mạnh

Mỗi người đều có cho mình những điểm mạnh cá nhân riêng bất kể là người thuộc tính cách nào, năng lực đến đâu cũng có thể làm tốt nếu biết phát huy. Bất động sản không kén người tham gia nhưng để tồn tại được thì cần cả một quá trình rèn luyện. Do đó bạn cần nắm rõ được ưa và nhược điểm của mình để giúp định hướng phát triển tốt hơn.

Để làm môi giới BĐS thành công bạn cần học cách làm bất động sản nhiều

Để làm môi giới BĐS thành công bạn cần học cách làm bất động sản nhiều

Nếu bạn mạnh về giao tiếp hãy rèn luyện nó làm vũ khí. Học và trau dồi kiến thức những nền tảng bất động sản cộng với giao tiếp tốt sẽ là cách làm bất động sản tốt nhất, tạo nhiều cơ hội chốt đơn từ khách hàng. Nếu bạn có điểm mạnh về phân tích có thể lấy lòng khách hàng bằng sự tận tâm, hài lòng,… Còn riêng nếu bạn biết được nhược điểm của bản thân có thể rút ra được kinh nghiệm và bài học để tránh đi vào ngõ cụt.

Hãy luôn học hỏi

Ở bất kỳ ngành nghề nào, kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng luôn là vũ khí quan trọng bậc nhất. Đối với bất động sản cũng vậy bạn cần trang bị cho mình một kiến thức tốt và vững chắc nhất. Đây là căn cứ giúp nhà môi giới và CSKH đi trên con đường hoa, giảm thiểu sự tụt hậu trên con đường cạnh tranh với đồng nghiệp. Trong đó phải nắm được:

 • Thẩm định giá trị BĐS
 • Xu hướng thị trường
 • Phân tích thị trường
 • Quy luật cụ thể
 • Quy trình & thủ tục mua bán
 • Quy tắc xây dựng, đấu thầu
 • Tư vấn thiết kế
 • Thậm chí là phong thủy

Tìm hiểu và bắt kịp xu thế

Thị trường bất động sản luôn là thị trường sôi động và nhộn nhịp. Thế nhưng đây cũng là thị trường thay đổi mỗi ngày từ giá cả cũng như nhu cầu người dùng, khách hàng,…Để làm tốt nghề môi giới bạn cần phải cập nhật thông tin liên tục, đúng chuẩn, chính xác,…

Bạn cần tìm hiểu xu thế

Bạn cần tìm hiểu xu thế

Không những thế, nhu cầu của khách hàng cũng luôn thay đổi vậy nên người môi giới cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng. Đây là chìa khóa giúp người môi giới tăng khả năng chiến thắng trong công cuộc cạnh tranh. Hơn nữa việc biết phân tích thị trường còn giúp môi giới đặt ra định hướng đúng.

Tối đa hóa công nghệ

Thời đại hiện nay là thời đại của công nghệ toàn cầu hóa. Do đó những người tận dụng tốt thời cơ sẽ có lợi thế phát triển tốt hơn. Đối với BĐS cũng thế. Nếu bạn tận dụng công nghệ hỗ trợ sẽ giúp gia tăng độ hiệu quả tốt nhất không chỉ đạt độ chính xác cao mà còn tiết kiệm thời gian, công sức.  Trong đó có thể tận dụng là:

 • Bản đồ
 • Công cụ quản lý khách hàng thông minh
 • Công cụ Marketing ứng dụng công nghệ
 • ….

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tương tự như vậy được phát triển đầy rẫy trên thị trường. Vậy nên bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu và tận dụng một cách tối đa nhằm nâng cao hiệu quả.

Kiên nhẫn và bền bỉ

Việc rèn luyện, học hỏi luôn là yếu tố quan trọng dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt BĐS lại càng khó khăn hơn. Kể cả những người trang bị đầy đủ hết kiến thức, kỹ năng để biến thành kết quả cũng cần có thời gian. Ước tính có thể từ 1 tháng, 2 tháng và thậm chí là nhiều hơn.

Hãy duy trì tính kiên nhẫn

Trong quá trình làm việc nếu gặp phải khó khăn, khách hàng từ chối hay giao dịch bị hủy đều là những thử thách mà người môi giới cần vượt qua. Việc này không phải là thất bại mà đó là kinh nghiệm mà môi giới có thể học tập, đúc kết hoàn thiện bản thân để trở thành chuyên gia.

Vậy mong rằng với những chia sẻ của nguyenkhaihoan bạn sẽ bỏ túi được cho mình thông tin hữu ích về cách làm bất động sản. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc gì đừng quên truy cập nguyenkhaihoan.vn để được giải đáp chi tiết.